Vị trí chung cư Eco Smart City nằm ở đâu?

Dự án Eco Smart City nằm ở vị trí đẹp và đắt giá bậc nhất trên địa bàn quận Long Biên, giúp cư dân sinh sống tại đây trong tương lai dễ dàng tiếp cận với mọi dịch vụ chất lượng cao tại Hà Nội.

Vị trí dự án Eco Smart City Cổ Linh

Tọa lạc tại khu vực có cơ sở hạ tầng hiện đại 

Dự án nằm trên tuyến đường Cổ Linh của quận Long Biên. Đây là khu vực mới được xây dựng, nâng cấp những năm gần đây nên vô cùng hiện đại và đồng bộ. Bản thân tuyến đường Cổ Linh đi vào hoạt động chưa lâu nên rất hiện đại, và cũng vô cùng rộng rãi. Khách hàng sinh sống tại khu vực này sẽ không cần lo lắng về tình trạng tắc đường diễn ra vào giờ cao điểm hàng ngày.

Đặc biệt, tuyến đường Cổ Linh được kết nối với nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô giúp cho khách hàng sinh sống tại Eco Smart City có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều đầu mối giao thông quan trong. Đầu phía Gầy của đường Cổ Linh là cầu Vĩnh Tuy và tuyến đường vành đai 2. Thông qua tuyến đường này, khách hàng chỉ mất tối đa 5 phút để di chuyển về trung tâm thành phố Hà Nội, khoảng 25 phút để tới cầu Nhật Tân và không quá 40 phút để tới sân bay quốc tế Nội Bài.

Trong khi đó, đầu phía Đông của đường Cổ Linh là quốc lộ 5, và cách đó không xa là Quốc Lộ 1A cùng với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Ở đầu này, khách hàng cũng sẽ chỉ mất tối đa 15 phút nếu có nhu cầu di chuyển tới bến xe Gia Lâm.

Vị trí nằm cạnh những chuỗi cung ứng dịch vụ lớn 

Sinh sống tại Dự án Eco Smart City, khách hàng sẽ có điều kiện để tiếp cận với nhiều dịch vụ mua sắm chất lượng cao. Có thể kể đến ở đây là hàng loạt những trung tâm thương mại lớn bậc nhất Hà Nội như AEON Mall Long Biên cách 200m, Savico Long Biên cách khoảng 3km, Vincom cách khoảng 3km, Tràng Tiền Plaza cách khoảng 4km hay chợ Đồng Xuân cách khoảng 4,5km.

Bên cạnh đó, chung cư cao cấp Cổ Linh cũng chỉ cách khu vực bờ Hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 4km, nơi có chứa các dịch vụ vui chơi giải trí chất lượng cao và được coi là khu vực phát triển sầm uất nhất tại Hà Nội.

Sinh sống tại dự án đẹp nhất quận Long Biên, khách hàng cũng sẽ có điều kiện tiếp cận với nhiều dịch vụ y tế, giáo dục chất lượng cao với giá cả phải chăng, trong khi không phải di chuyển quá lâu để đến được. Có thể kể đến ở đây như bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cách khoảng 3km, bệnh viện đa khoa Đức Giang cách khoảng 4km hay đại học Dược Hà Nội cách khoảng 3km, đại học quốc tế Vin Uni cách khoảng 4km,…

Vị trí thuận lợi này hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống vô cùng thuận tiện. Vì thế hãy đến với chung cư Eco Smart City ngay hôm nay nếu khách hàng có nhu cầu.

Leave a Reply