Tiện ích Dự án Eco Smart City có gì? 

Đến với chung cư Eco Smart City, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ thống các tiện ích chuẩn mực 5 sao hiện đại nhất tại Hà Nội, được cung cấp bởi các công ty hàng đầu.

Những Tiện ích ngoại khu

các quý cư dân tại đây sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều dịch vụ mua sắm, y tế giáo dục chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội, đến từ những trung tâm dịch vụ ở gần với dự án này.

Đầu tiên có thể kể đến là các dịch vụ mua sắm hiện đại và đẳng cấp nhất, đến từ AEON Mall Long Biên, Savico Long Biên hay xa hơn đôi chút, nhưng không quá 4km, là Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân. Đây đều là những trung tâm thương mại lớn bậc nhất Hà Nội ở thời điểm hiện tại, đáp ứng gần như đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Bên cạnh đó, trong phạm vi bán kính 5km quanh khu chung cư Eco Smart City, khách hàng có thể tìm thấy hàng loạt các trung tâm y tế, giáo dục chất lượng cao hàng đầu Hà Nội. Có thể kể đến như bệnh viện đa khoa Đức Giang, bệnh viện quốc tế Vinmec, đại học dược Hà Nội, đại học quốc tế Vin Uni,…

Những Tiện ích nội khu 

Bản thân Eco Smart City là một thế giới tiện ích vô cùng đẳng cấp, được đầu tư bài bản, công phu, bao gồm hàng trăm tiện ích được thiết kế dành riêng cho cư dân của dự án theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao đến từ Châu Âu. Có thể kể đến ở đây là:

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh phục vụ 24/24, chiếm trọn 3 tầng hầm của dự án với diện tích lên tới hàng hecta.

Hệ thống cảnh quan đặc biệt, chiếm tới 60% quỹ đất của dự án, tương đương trên 8000m2, bao gồm nhiều cụm tiểu cảnh cây xanh, vườn hoa, đài phun nước, sân chơi,… tạo điểm nhấn đặc biệt cho dự án và nâng cao chất lượng không khí của Eco Smart City.

Đặc biệt phải kể đến hệ thống dịch vụ tiện ích chứa đựng trong 2 tầng đế thương mại của dự án, với hàng loạt các dịch vụ chất lượng cao như khu trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, các nhà hàng, siêu thị, hệ thống phòng tập GYM, yoga, spa và hệ thống các nhà trẻ, phòng khám quốc tế.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua hệ thống các dịch vụ tiện ích được thiết kế trên tầng thượng của các tòa nhà, bao gồm hệ thống các vườn dưỡng sinh, vườn thiền, skybar và sân chơi kiêm đài quan sát Hà Nội từ trên cao cho khách hàng những giây phút ngắm nhìn Hà Nội thơ mộng.

Như vậy, có thể thấy rằng, các dịch vụ tiện ích tại Dự án Eco Smart City là vô cùng hiện đại, hoàn thiện và đồng bộ. Đây chính là cơ sở để khách hàng xây dựng một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc.

Leave a Reply