Chính sách ưu đãi và giá bán của Dự án Eco Smart City 

Giá bán các căn hộ Eco Smart City đang rất tốt đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội để khách hàng quan tâm tới dự án này có thể sở hữu một căn hộ chất lượng tại đây với giá bán rẻ nhất có thể.

Bảng Giá bán niêm yết đợt 1 là rất tốt 

Hiện tại, Chung cư cao cấpEco Smart City đang có giá bán các căn hộ trong khoảng từ 25 triệu đồng đến 35  triệu đồng /m2. Mức giá này sẽ còn rẻ hơn từ 3 đến 5 triệu /m2 nếu khách hàng mua những căn hộ mới xây xong phần thô và chưa có nội thất.

Như vậy, có thể thấy mức giá trên là rất tốt, rẻ hơn so với các dự án khác trên địa bàn quận Long Biên từ 10% đến 15%, cũng có nghĩa là khách hàng sẽ tiết kiệm được từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng khi mua căn hộ tại Eco Smart City so với các dự án khác.

Tiến độ đóng tiền được chia thành 7 đợt 

Khách hàng mua căn hộ tại Eco Smart City sẽ chỉ cần đóng tiền vào các mốc thời gian như sau:

Đợt 1: khách hàng thanh toán 20% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng với chủ đầu tư.

Đợt 2: khách hàng thanh toán 15% khi dự án xây đến tầng 3.

Đợt 3: khách hàng thanh toán 10% khi dự án xây đến tầng 10.

Đợt 4: khách hàng thanh toán 10% khi dự án xây đến tầng 15.

Đợt 5: khách hàng thanh toán 15% khi dự án cất nóc.

Đợt 6: khách hàng thanh toán 25% khi nhận bàn giao nhà.

Đợt 7: khách hàng thanh toán 5% khi nhận sổ hồng căn hộ.

Những khách hàng có điều kiện tài chính dồi dào có thể thanh toán trước tiến độ trên để nhận ưu đãi chiết khấu lên tới 10%.

Một số ưu đãi khi mua căn hộ tại Eco Smart City 

Khách hàng mua dự án bất động sản của chủ đầu tư Thiên Hương và có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, thời gian hoàn trả lên tới 20 năm và mức lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao căn hộ.

Khách hàng mua căn hộ sẽ được chiết khấu 2% ngay lập tức, từ vào chi phí bảo trì căn hộ trọn đời và được miễn phí 2 năm đầu phí vận hành căn hộ, đồng thời sẽ nhận được nhiều thẻ quà tặng hấp dẫn.

Khách hàng mua từ căn thứ 2 hay giới thiệu bạn bè mua căn hộ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn khác.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến giá bán của Eco Smart City vừa được chủ đầu tư của dự án này công bố. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu nắm bắt rõ hơn về giá bán vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư của dự án này.

Leave a Reply