Chủ đầu tư của Dự án Eco Smart City

Dự án Eco Smart City được đầu tư xây dựng và vận hành bởi công ty TNHH Thiên Hương. Đây là một công ty lớn, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng tại Hà Nội, đảm bảo đem đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp và an toàn.

Phối cảnh dự án Eco Smart City Cổ Linh

Vài nét về công ty Thiên Hương 

Chủ đầu tư của chung cư Eco Smart City là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên thị trường Hà Nội. Công ty được thành lập năm 2002. Như vậy, đến nay công ty đã có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động.

Trải qua quá trình hoạt động, tích lũy lâu dài trong gần 2 thập kỷ, công ty Thiên Hương đã xây dựng được cho mình một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng hàng đầu, có kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, trong quá trình xây dựng và trưởng thành, công ty luôn chú trọng tích tới nhiệm vụ tích lũy và mở rộng vốn quay vòng, vì thế mà hiện nay, số lượng vốn của công ty đã lên tới hàng ngàn tỷ đồng, có thể sử dụng bất cứ lúc nào để thực hiện các dự án quy mô lớn.

Chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo cho chất lượng và sự minh bạch của dự án

Trải qua gần 20 năm phát triển, công ty Thiên Hương đã thực hiện xây dựng hàng chục các dự án lớn nhỏ, tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Hà Nội. Khi bắt tay vào xây dựng dự án Eco Smart City, chủ đầu tư đã huy động cho dự án này những nguồn lực chất lượng cao nhất mà công ty sở hữu, bao gồm hàng trăm kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng hàng đầu hiện nay, cùng với một khoản vốn lớn có thể sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào. Chính vì thế, khách hàng lựa chọn Eco Smart City có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của công trình này. Khách hàng cũng có thể tin tưởng chờ đợi nhận về căn hộ đúng với thời gian cam kết từ chủ đầu tư, không cần lo lắng bất cứ điều gì về tiến độ của dự án.

Cùng với đó, trước khi triển khai xây dựng dự án tại khu vực Cổ Linh, công ty Thiên Hương đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cần thiết để dự án vận hành bình thường như giấy phép đầu tư xây dựng, giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cũng như cam kết xây dựng theo đúng giấy phép xây dựng đã được cấp trước đó. Vì thế mà khách hàng tin tưởng lựa chọn chung cư cao cấp tại đây có thể yên tâm, không cần lo lắng bất cứ tranh chấp pháp lý hay vi phạm xây dựng nào có thể xảy ra gây ảnh hưởng xấu đến quyền lợi chính đáng của mình.

Vì lý do đó hãy lựa chọn Eco Smart City để có một không gian sống đẳng cấp, hiện đại cũng như để quyền lợi chính đáng và hợp pháp của mình luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Leave a Reply